PÔ KÔ FARMS

Pô Kô Farms – BEYOND GOOD COFFEE

Là thương hiệu cà phê do những người nông dân của Hợp tác xã Nông nghiệp Công bằng Pô Kô thuộc huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, Việt Nam tạo ra với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm CÀ PHÊ HƠN CẢ NGON, đảm bảo 5 tiêu chuẩn dưới đây:

  • Cà phê Pô Kô Farms đạt chứng nhận Fairtrade. Từ trồng trọt, thu hoạch và chế biến đều tuân theo các tiêu chuẩn của chứng nhận Fairtrade. Đặc biệt, Pô Kô Farms cam kết thực hiện phát triển nông nghiệp bền vững, đảm bảo an toàn không chỉ cho người tiêu dùng và người sản xuất mà còn tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên.
  • Cà phê có nguồn gốc xuất xứ minh bạch.
  • 100% cà phê nhân được kiểm soát chất lượng và rang theo tiêu chuẩn CQI
  • Đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là tạo cơ hội phát triển cho trẻ em và phụ nữ trong các gia đình khó khăn.
  • Đặc biệt, đây là loại cà phê cực kỳ thơm ngon, sánh mịn giúp người thưởng thức cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

CÀ PHÊ NGON CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC TẠO RA TỪ LÒNG BIẾT ƠN

Tại Pô Kô Farms, chúng tôi luôn tâm niệm:

“Sẽ không có một mối quan hệ tốt, một gia đình thịnh vượng, một doanh nghiệp thành công hay một tổ chức vững mạnh được xây dựng và phát triển bền vững trên cơ sở của sự vô ơn, lừa dối và lãng phí. “

Vì vậy, các sản phẩm và dịch vụ của Pô Kô Farms được tạo ra bằng sự tri ân, đảm bảo tính minh bạch và tiết kiệm cho khách hàng chọn mua, đối tác chọn hợp tác để hỗ trợ sự phát triển bền vững của Pô Kô Farms.

SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM

100% quả cà phê chín được thu hoạch cẩn thận và sơ chế trong vòng 24 giờ.

  • Lựa chọn 100% quả cà phê chín và tươi
  • Lên men tự nhiên
  • Phơi cà phê trên giàn phơi dưới ánh nắng tự nhiên.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ PÔ KÔ FARMS

Tại Pô Kô Farms, chúng tôi tập trung vào việc quản lý tính đồng nhất và khác biệt của từng dòng sản phẩm mà chúng tôi trân trọng gửi đến khách hàng.

Einer der beliebtesten Fetässe unter den Japanern ist Züge und Mädchen in Zügen. In Anbetracht der, wie die Weiden in der japanischen Metro dicht gestopft sind, ist es https://austriaapotheke24.com/kaufen-ohne-rezept-cialis-original/ überraschend, dass das Problem der Perversen, die Frauen unter Wasser berührt, sehr akut ist. Japaner aus der Sex-Branche war jedoch nicht verwirrt und erstellte spezielle Themenräume von Chikan Densha in der Metro-Wagenstil mit Mädchen, die sich berühren lassen.

BẠN CẦN HỖ TRỢ, KẾT NỐI NGAY VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN HỢP TÁC

Phụ trách chung

anhph@pokofarms.com.vn

Kế toán

pokofarms@pokofarms.com.vn

Marketing và bán hàng

mkt1@pokofarms.com.vn

TƯ VẤN DÒNG SẢN PHẨM

+84 914 245 145

ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM

Hợp tác xã nông nghiệp công bằng Pô Kô

Tổ dân phố 6, Thị trấn Đăk Hà, Huyện Đăk Hà, Tỉnh Kon Tum.

HÌNH ẢNH PÔ KÔ FARMS

Z8ewcraduwk9jedfmucdyjdlw502bgqpmniibgnx
0mfkivmkdikn3noaaxfvf2dhbrycucrh8dmqjol6
Hzc149pjn48rctkxs7fvayma3libomhwfpsdbaul
3
4
1 1
6
7
8