Cà phê nguyên hạt Robusta 100% – 250gram

60.000

Mang hương vị ngọt ngào và hợp với gu người Việt, Honey khiến người tiếp xúc yêu ngay từ lúc sơ chế đến khi thưởng thức.
Lựa chọn vườn cây tốt đạt tiêu chuẩn, những quả cà phê chín mọng được thu hái tỉ mỉ, được rửa sạch và được sát dập lớp vỏ bên ngoài nhưng vẫn giữ lại lớp nhầy bao quanh hạt. Mỗi mẻ cà được phơi, đảo và kiểm soát một cách cẩn thận và chỉnh chu, lúc này hạt cà phê tiếp tục hấp thụ độ ẩm từ không khí và trở nên kết dính. Hạt cà phê được phơi dưới ánh nắng mặt trời trên sàn trong nhà kính, được phơi khô đến 12-13% độ ẩm và để hoàn thiện mỗi mẻ cà phê mất từ 10-20 ngày.
Chế biến mật ong cho hương vị tốt vì quá trình chuyển hóa hương vị trong hạt cà phê diễn ra từ từ, nó rút ngắn được khoảng cách giữa phương pháp chế biến tự nhiên và chế biến ướt. Cà phê chế biến mật ong luôn có một thể chất đầy đủ và hậu vị ngọt kéo dài cùng vị chua cân bằng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
– Thành phần: Robusta Honey 100%
– Dùng cho pha phin hoặc pha máy
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì)
– Hướng dẫn bảo quản: Cà phê được đựng trong túi zip, có van thông hơi, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bảo quản sản phẩm ở nơi mát mẻ, khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quá hạn.

Cà phê nguyên hạt Robusta 100% – 250gram

60.000

Mã: RH250 Danh mục:
0914 245 145
Zalo