san xuat co trach nhiệm

Tại Pô Kô Farms, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng nâng cao và kiểm soát chặt chẽ. Để làm được điều này, chúng tôi luôn chăm chút và nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày trong tất cả các khâu từ trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế, chế biến đến đóng gói, bảo quản, giao hàng.

Canh tác theo tiêu chuẩn bền vững

Tất cả nông hộ thành viên của Pô Kô Farms đều cam kết tuân thủ các tiêu chí về phát triển bền vững, theo quy định của chứng nhận Thương mại công bằng (Fairtrade) từ trồng, chăm sóc và thu hoạch đến sơ chế. Thành viên luôn nâng cao trách nhiệm của bản thân đối với sản phẩm làm ra, thực hành sản xuất nông nghiệp bền vững, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về phân bón, thuốc trừ sâu, thực hành bảo vệ môi trường, đồng thời tôn trọng và tạo điều kiên phát triển cho trẻ em, những người yếu thế trong gia đình cũng như tại cộng đồng, tuân thủ quy định về lao động, tiền lương tối thiểu…

Kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra sản phẩm

Các cuộc thanh tra vào đầu vụ thu hoạch giúp thanh tra viên chọn lọc được những vườn cây đạt tiêu chuẩn và phân loại đầu vào để chế biến. Tiếp đến, thành viên phụ trách chế biến sẽ chịu trách nhiệm kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến sơ chế, chế biến, bảo quản làm sao giữ được hương vị đặc trưng nhất của vùng.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách.

Việc đánh giá chất lượng mẫu giúp Pô Kô Farms đưa ra phương án sản xuất hợp lý cho mùa vụ tiếp theo đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt như cam kết. Sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng ngay cả trước, trong và sau giao dịch, luôn đi cùng sự thành công và san sẻ những khó khăn với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914 245 145
Zalo