Pô Kô Farms – hơn cả cà phê ngon

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cà phê ngon, chất lượng cao, mà Pô Kô Farms còn thay mặt khách hàng tạo ra những giá trị bền vững, hỗ trợ cải thiện thu nhập cho người nông dân cà phê, hỗ trợ và trao cơ hội phát triển cho trẻ em, phụ nữ, những người kém may mắn và chung tay vì sự phát triển của cộng đồng.

Cà phê ngon

Được thành lập từ đầu năm 2009, là một trong 03 tổ chức nông dân cà phê đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận Fairtrade (thương mại công bằng), qua nhiều năm hoạt động Pô Kô Farms đã ngày một hoàn thiện để tạo ra những sản phẩm cà phê ngon, an toàn, chất lượng cao và có hương vị đặc trưng riêng được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Cà phê của Pô Kô Farms đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Anh, Thuỵ Sỹ, Bỉ, Đức,…

Năm 2018, cà phê Pô Kô Farms là sản phẩm cà phê Robusta duy nhất ở Việt Nam được tham gia thử nếm tại private cup của Fairtrade, tại sự kiện Coffee Expo do SCAA tổ chức tại Seatle, Mỹ và đạt số điểm trên 81 điểm.

Năm 2019, Cà phê Pô Kô Farms lần nữa được đánh giá cao tại sự kiện Coffee Expo do SCAA tổ chức tại Boston, Mỹ và sự kiện Coffee Expo do SCAE tổ chức tại Berlin, Đức và đạt số điểm 84+.

Đầu năm 2020 vừa qua, cà phê Robusta của Pô Kô Farms cũng được nằm trong top 10 cà phê Robusta ngon nhất Việt Nam do các chuyên gia tại cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam, Amazing cup tổ chức tại Buôn Mê Thuột đánh giá.

Ngoài ra, Pô Kô Farms cũng liên kết xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sản xuất cà phê chất lượng cao, đồng nhất ở quy mô lớn.

Hơn cả cà phê ngon

Không chỉ dừng lại ở đó, Pô Kô Farms còn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện thu nhập cho thành viên và tích cực đóng góp cho cộng đồng.

Thành viên cung cấp cà phê canh tác theo tiêu chuẩn thương mại công bằng, đảm bảo trồng, chăm sóc và thu hoạch cà phê bền vững, an toàn và đúng cách đạt được thu nhập cao hơn khoảng 30% so với thu nhập từ bán sản phẩm thông thường trên thị trường tự do.

Pô Kô Farms hỗ trợ, tạo việc làm phù hợp trong ngành cà phê và tạo cơ hội phát triển cho những người yếu thế, cho phụ nữ, người trẻ, thế hệ trẻ trong gia đình nông dân. Đồng thời, hợp tác xã cũng hỗ trợ các hoạt động của trẻ em như: quỹ khuyến học, tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho trẻ, hỗ trợ hoạt động cho phụ nữ, hỗ trợ xây dựng 2 nhà văn hoá cộng đồng, 7 nhà tình thương cho những gia đình kém may mắn, tu sửa 1 đường giao thông nông thôn, 1 cây cầu qua sông Đăkhring, 1 trường mần non,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914 245 145
Zalo